Sản phẩm
Bàn Gallery  
Backdrop  
Sân khấu  
Bàn tiệc  
Sảnh đón tiếp  
Sinh nhật  
Đám cưới  
Khai Trương  
Hỗ trợ
0905 300 259
( Ms Tuấn)
khóa học cho mẹ
Đám cưới cổ tích
party gia đình
Đối tác
Quảng cáo
khóa học cho mẹ
Đám cưới cổ tích
party gia đình
Đối tác
Số lượt truy cập : 1360107
Số người trực tuyến : 6
 
 

Tiêc Thôi Nôi - Bé tròn 1 tuổi

Những ý tưởng cho ngày thôi nôi bé Bạn có thể lên rất nhiều kế hoạch cho sinh nhật của con mình. Trong đó, nên có phần trang trí những nhân vật hoạt hình yêu thích của bé, ngựa 7 màu, gấu…

Bạn có thể lên rất nhiều kế hoạch cho sinh nhật của con mình. Trong đó, nên có phần trang trí những nhân vật hoạt hình yêu thích của bé, ngựa 7 màu, gấu… xung quanh bữa tiệc, hoặc có thể hóa trang cho con bạn thành một trong những nhân vật gây ấn tượng như nàng bạch tuyết, công chúa Cinderela, Chuột Jerry… Hoặc hóa trang bé theo con giáp (tuổi) của bé.


Một chiếc bánh kem độc đáo
Sinh nhật sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi chiếc bánh kem. Chiếc bánh cho tiệc thôi nôi tất nhiên sẽ có hình số 1 bằng kem trên đó, hay đơn giản chỉ cần cắm lên cây nến có hình số 1.
Hãy chọn kem có màu bé thích hoặc hay hơn, bạn có thể chọn bánh kem theo phông nền của buổi tiệc. Ví dụ như phông nền là búp bê Barbie,thì trên chiếc bánh sẽ có hình cô búp bê này. Cũng có thể đặt cả hình con của bạn lên chiếc bánh!
Và phông nền (trang trí)
Làm phông nền trang trí cho buổi tiệc cũng rất thú vị vì khi bạn đã chọn được một thứ thì sẽ dễ dàng chọn những thứ còn lại.Ví dụ như bạn định chọn hình gấu Pooh cho nền của buổi tiệc thì tất nhiên bạn sẽ chọn tiếp các nhân vật trong series hoạt hình này như Tigger, Eeyore, Piglet. Bạn cũng có thể treo một con ngựa Pinata lên và đập nó khi mọi người hát bài hát chúc mừng sinh nhật.Thật là thú vị!
Thiệp mời thôi nôi
Khi thiết kế thiệp mời bạn nên sử dụng hình ảnh các nhân vật hoạt hình, có thể làm nền cho bạn ghi ngày tháng và địa chỉ sau đó bạn có thể cắt tấm thiệp theo hình dạng của chú chuột Mickey hay vịt Donald, tiếp đó bạn có thể trang trí hay in ấn bất cứ gì mình thích lên. Hãy cố gắng ghi thêm vào đó 1 đoạn thơ nhỏ để người đọc cảm thấy thoải mái khi đọc, một góc tâm thiệp có hình ảnh của đứa bé cũng là một ý tưởng hay.
Thực đơn cho tiệc thôi nôi
Tùy theo đối tượng khách mời, đa số họ có thể là phụ nữ và trẻ em. Vì thế bạn có thể dựa vào đó mà lên thực đơn. Trẻ em thì thích khoai tây và nước ngọt. Nên có những món này cho bọn trẻ (dù chúng có hơi béo một chút). Bạn cũng có thể nấu hoặc mua những thức ăn nhẹ tốt cho sức khoẻ kiểu như bánh flan, rau câu, trái cây…
Quan tâm tới khách mời
Đối với bọn trẻ thì ta có thể dùng bánh kẹo và đồ chơi, nhưng với người lớn thì bạn nên nghĩ tới những thứ khác như các sách dành cho các bậc cha mẹ chẳng hạn ( nếu phần lớn khách mời là phụ huynh), hoặc bạn có thể cho bé chụp hình chung với họ để làm quà lưu niệm mang về. Hãy làm cho bữa tiệc thôi nôi thật hoàn hảo và ý nghĩa nhé!

Share |
  Gửi cho bạn   Bản in
Tin mới hơn
Cách tạo một Party ấm cúng (06/ 02/ 2011)
Tổ chức thôi nôi tại gia (06/ 02/ 2011)
Các con chọn gì trong ngày thôi nôi (06/ 02/ 2011)
Thôi nôi con yêu (06/ 02/ 2011)
Cho con (06/ 02/ 2011)
Các tin khác
Bé Thôi Nôi - Sinh Nhật 01 tuổi (08/ 01/ 2011)
Đầu trang